Một vòng quay của giám đốc đã được đưa ra.

Lần đầu tiên, Arsenal thua Manchester City 0: 1 và trở thành một sự hy sinh chính thức cho Manchester City 18 trận liên tiếp. Chúng ta có thể nghỉ ngơi vì chúng tôi đã đánh bại đội bóng mạnh mẽ Manchester City bằng một điểm số 0: 1?

Tất cả các đội bóng trên thế giới di chuyển để giành chiến thắng, và người hâm mộ nhiệt tình về chiến thắng của đội mình và hiệu suất cải thiện. Lý do tại sao người hâm mộ nhiệt tình về hiệu suất cải thiện của đội là vì kỳ vọng rằng họ sẽ giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo hoặc tương lai. Vì vậy, các đội được gọi là các đội mạnh có tinh thần Winning. Họ không cảm thấy mệt mỏi và không hỗ trợ.

Arsenal đã làm điều đó trong quá khứ, và chúng tôi đã giành được một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới, bao gồm cả chiến thắng năm 2004, không bao giờ giành chiến thắng trong epl và tiến tới trận chung kết Champions League năm 2006. Nhưng chúng tôi đã có một cuộc khủng hoảng tài chính và chúng tôi đã trở thành một đội nhằm vào Champions League trong bốn ngày. Ngoài ra, Wenger đã nghỉ hưu, 해외스포츠중계 Emery và Jungbery bắt đầu chỉ huy, và điểm số của chúng tôi đã giảm hơn nữa, và mục tiêu của chúng tôi đã trở thành Europa League.

Nếu bảng xếp hạng giải đấu không thực sự đạt được một sự đảo ngược kịch tính, sẽ rất khó để đến Europa. Nếu bạn không giành chức vô địch Europa League trong năm nay, bạn sẽ không thể tham gia giải đấu mùa giải tới. Mức độ của EPL đang được nâng cấp lên mỗi mùa và chúng tôi không làm như vậy, nhưng chúng tôi là một câu lạc bộ có sức mạnh để đứng đầu giải đấu và thế giới một lần nữa, ít nhất tôi tin.

Tuy nhiên, gần đây, thất bại đối với người hâm mộ Arsenal đã trở thành một kết quả tự nhiên và tôi nghĩ rằng nó đang quá thỏa hiệp với thực tế. Mặc dù Arsenal hiện đang chậm chạp, Arsenal không nên là một đội ở cấp trung bình có thể được xếp hạng hiện tại. Arsenal có thể giành chiến thắng bất cứ lúc nào, cho dù Manchester City Gunn hay Bayern Munich, nếu không, anh ta phải nhanh chóng tìm ra và thay đổi cách của mình. Arsenal không thể thay đổi ngay cả khi đối thủ của anh là Man City, người đã có 17 trận thắng liên tiếp trong trận đấu chính thức, nhưng anh không thể thay đổi khi anh bắt đầu coi mình như một kết quả tự nhiên. Liệu nó sẽ thành công trong việc phục hồi, hoặc ở lại trong đội trung úy?

Arsenal đã chơi trận đấu với Manchester City vào lúc 1:30 sáng ngày 22 tháng 2. Manchester City là một đội duy nhất trong EPL, người đã có 17 trận thắng liên tiếp và 24 trận bất bại. Arsenal đã có một trận hòa đáng tiếc với Benfica trong Europa League, nhưng trong giải đấu, anh đã có một bầu không khí tốt với chiến thắng đa điểm trên Leeds và nhiều người hâm mộ Arsenal đã rất mong đợi bởi vì đội bóng đã phá vỡ chiến thắng liên tiếp của đội mỗi khi huấn luyện viên Manchester City Pep Guardiola dẫn đầu đội.

Có rất nhiều thay đổi trong đội hình xuất phát của Arsenal: Tierney, người đã không chơi kể từ trận đấu Newcastle của giải đấu, cuối cùng đã trở lại đội hình xuất phát và sự kết hợp trung tâm cũng hoàn toàn khác với trận đấu cuối cùng. Ngoài ra, anh đã nghỉ ngơi cho Smith Lowe, Pepega, và El Nei thay mặt cho Sebayos và bữa tiệc ở dòng thứ ba.

Ở đỉnh cao của cuộc tấn công Arsenal, Obame Yang đã ra mắt, dòng thứ hai được đặt tên là Pepe-Eudegor-Saka, và sự kết hợp thứ ba được đặt tên bởi Zaka-El Neney. Đường phòng thủ của Arsenal là Tierney-Holding-Marie-Bellerin, người đã được thay thế bởi ba trong số bốn người so với trận đấu cuối cùng

Các cầu thủ Arsenal đã không thể duy trì được quy mô lớn ở Manchester City, đã lái xe mạnh mẽ từ đầu, và cho phép chạy vào một phút đầu tiên trong nửa đầu của tình hình, chỉ cần đá nó. Marez, bên trái của Arsenal, đã tiến lên phía trước Tierney với một kỹ thuật rực rỡ. Sau đó, giao lộ chuyển phát nhanh cho Stirling, Stirling đã có một thời gian nhảy tốt và cắt mục tiêu của Arsenal một cách gọn gàng với tiêu đề. Tôi xin lỗi vì sai lầm của Holding, người đã không thể phá vỡ tiêu đề trước mặt Sterling, người chỉ cao 170cm từ Arsenal.

Đồng thời với sự khởi đầu của trận đấu, anh đã ghi một bàn thắng, có thể được coi là một lỗi phòng thủ; ngay cả sau đó Manchester City đã dẫn dắt trận đấu hoàn toàn, Man City đã phạm sai lầm và phòng thủ thực sự khó khăn. (đáng hiểu tại sao anh ấy đang chạy solo ở vị trí đầu tiên trong giải đấu) Arsenal cũng có một số cơ hội tấn công, nhưng chỉ dựa vào đường bên trái với Tierney và Saka, và Cross đối mặt với Obameyang đã bị chặn bởi phòng thủ nhiều lần.

Tôi nghĩ rằng chiến thuật phòng thủ của Arteta, đã trả lời một hình thức phòng thủ cá nhân chống lại Manchester City, người đã ghi được nhiều bàn thắng trong một nửa không gian chống lại đội phòng thủ địa phương, là đáng khen ngợi. Nhưng trong suốt trận đấu, Bellerin, đường bên phải của Pepe và Obame rất xin lỗi. Trong nửa cuối năm, anh đã xử lý các hoạt động tấn công ở đường bên trái và gửi chéo và cắt trở lại trung tâm, nhưng không có cuộc tấn công hiệu quả vì Obame Yang không phải là một phong cách tốt để giành chiến thắng hoặc chơi tốt.Bởi vì chỉ có một cú sút đến phía trước của thủ môn của Tierney trong nửa đầu của hiệp hai, tôi nghĩ rằng phương pháp phá hoại cho đội có phòng thủ vững chắc là một vấn đề mà Arteta nên cố gắng để xem xét

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다