Tôi tự hỏi nếu bạn đã không thực sự ở quán bar.

Chủ tịch Đại học Quốc gia đã được bầu làm tổng thống ba lần trong cuộc bầu cử tổng thống, và tất cả đều là người đầu tiên. Ông được bầu làm người đầu tiên ba lần và nhận được hai cuộc hẹn và không được bổ nhiệm một lần. Trong chính quyền Park Geun-hye, ông là người đầu tiên trong cuộc bầu cử lần thứ hai, nhưng ông không nhận được cuộc hẹn.

Nếu tôi không thể nhận được cuộc hẹn và trở thành tổng thống ngay cả khi tôi không nhận được cuộc hẹn, tôi sẽ từ bỏ nó, nhưng tôi đã thách thức nó một lần nữa. Kwon kiên quyết thách thức chức vụ tổng thống vì ý thức khủng hoảng và lời kêu gọi rằng Đại học Quốc gia Gyeongsang có thể biến mất trừ khi nó được chuẩn bị ngay bây giờ.

“Như mọi người đều biết, các trường đại học của chúng tôi đang đi trước một cơn sóng thần trên các vách đá dân số, và các trường đại học quốc gia, Đại học Quốc gia Gyeongsang, đã có một sự thiếu hụt trong vườn. Nếu không có quyết tâm bất thường trong tình huống này, Đại học Quốc gia Gyeongsang đang nhận ra một cuộc khủng hoảng có thể bị đẩy ra bởi sóng thần này. “Kwon nói,” Tôi cảm thấy khủng hoảng mà trường đại học có thể biến mất. “

Để đạt được mục đích này, Kwon đã hoàn thành việc hội nhập với Gyeongnam và kỳ vọng, và ông đã có thể vượt qua cuộc khủng hoảng của trường đại học. Sau đây là cách chúng ta cải cách không gian giải trí do hội nhập. Kwon nhấn mạnh rằng các chương trình giảng dạy địa phương và thời đại nên được tạo ra. Giảm dân số học đường Trong Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4, sự thông cảm với khu vực giáo dục không phải là mặt đối mặt, nhấn mạnh rằng đây là những từ khóa chính cho trường đại học.

Dự án đầy tham vọng mà Kwon đang chuẩn bị để vượt qua cuộc khủng hoảng của trường đại học là “dự án xây dựng nền tảng giáo dục nghệ thuật tự do”. 풀싸롱 Nền tảng giáo dục nghệ thuật tự do của “Dự án Đổi mới Khu vực dựa trên Hợp tác Địa phương-Đại học” được thúc đẩy cùng với tỉnh Gyeongnam là một hệ thống giáo dục cho phép không chỉ Đại học Quốc gia Gyeongsang mà còn các trường đại học vừa và nhỏ khác tham gia. Các trường đại học khác có thể tham gia vào nền tảng này để thuê ngoài các môn tự do của họ, cho phép các trường đại học vừa và nhỏ giảm đáng kể chi phí mở và vận hành các khóa học tự do. Đây là một bức tranh của Kwon rằng các trường đại học có thể tăng khả năng sống sót bằng cách tập trung vào chuyên môn bằng cách giảm chi phí.

Kwon nói rằng mục tiêu của ông về việc khôi phục ngành công nghiệp địa phương là đặt nền móng cho Tây Gyeongnam trở thành thánh địa cho các máy bay cá nhân (PAV). PAV, một chiếc máy bay không người lái, có lợi thế là không cần đường băng so với máy bay nhẹ, vì vậy dự đoán của Kwon rằng nó sẽ là thời đại của PAV chứ không phải là xe hơi và máy bay nhẹ trong tương lai. Kwon đang phác thảo để làm cho Tây Gyeongnam trở thành cơ sở sản xuất trong thời đại PAV.

“Tây Gyeongnam có tất cả các điều kiện thuận lợi để trở thành thánh địa của PAV: Khu công nghiệp quốc gia hàng không, KAI, và cũng là Đại học Quốc gia Gyeongsang, một trường đại học chuyên về hàng không. Có những câu chuyện lịch sử và văn hoá. Ngoài ra, có các công ty, viện nghiên cứu và các công ty liên quan như AHN, Edison Motors, Trung tâm Công nghệ Điện tử Hàng không của Viện Nghiên cứu Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc, Tổng công ty Đất đai và Nhà ở Hàn Quốc (LH), Viện Gốm sứ Hàn Quốc và Viện Vật liệu Hàn Quốc. “Nếu chúng ta phát triển công nghệ, chúng ta có thể thành công đủ”, Kwon nói, “Chúng tôi đang theo đuổi một dự án nghiên cứu quy mô lớn liên quan đến PAV vào năm tới.

Ông đã viết rằng ông sẽ không làm chính trị, mặc dù ông sẽ là một người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống, và ông sẽ không được bầu. “Tôi đã thắng cuộc bầu cử, nhưng trên thực tế tôi không phù hợp với cuộc bầu cử. Vì vậy, vị tổng thống là người cuối cùng được bầu.”Tôi không có ý định đi ra ngoài chính trị.” Mọi người nói rằng họ không đi ra ngoài trong khi họ không đi ra ngoài, và sau đó họ nói rằng họ có thể kiểm tra xem họ có đúng hay sai.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다