đánh giá toàn diện về số lượng

Trước khi thực hiện một kế hoạch cải cách khoảng cách xã hội mới, Korona 19 đã tăng trở lại, và khẩn cấp đã được thực hiện. Một số người đã chỉ ra rằng cần phải chuẩn bị các biện pháp toàn diện để ngăn chặn việc tái phát triển Korona 19 trong mùa lễ từ tháng 7 đến tháng 8 vì khoảng cách xã hội không được duy trì đúng cách.

Theo thành phố Seoul vào ngày 28 tháng 8, số người được xác nhận ở khu vực Seoul là 49.407, tăng 185 so với ngày hôm trước. Đặc biệt, số lượng xác nhận được xác nhận mỗi ngày vào thứ bảy 26 là 242 trong năm nay. Khi nhiễm trùng tập thể xảy ra tại các viện nghiên cứu, nhà thờ và nhà hàng, việc tái khuếch tán Corona 19 đang quay đầu.

Vào ngày 27, các công dân đã bị mất tích trong các đường phố khác nhau, và cửa hàng bách hóa Hyundai Seoul ở Yeouido, Yeongdeungpo-gu, Seoul, đông đúc với những công dân đã tìm thấy nhiệt.

Các cửa hàng thực phẩm dưới lòng đất đã được đông đúc với khách hàng gia đình, và không có thời gian để chụp ảnh trong các cửa hàng pop-up và khu vực ảnh nằm trong các cửa hàng bách hóa. Ngay cả khi tôi đeo mặt nạ trong đám đông, tôi hầu như không thể giữ khoảng cách.

Cùng ngày, các công viên giải trí và công viên nước trên khắp đất nước đã được lót bằng những người đi nghỉ mát gia đình muốn thưởng thức kỳ nghỉ. Hàng trăm người tụ tập cùng một lúc tại sự kiện ‘Shupping Water Pun’ tổ chức tại Yongin Aberland, tỉnh Gyeonggi.

Một đường màu vàng được vẽ trên sàn nhà của quảng trường để gây ra đường phố, 강남풀싸롱 nhưng những công dân mặc những chiếc mưa đầy màu sắc đổ ra sân khấu nơi dòng nước đổ. Không thể giữ nguyên các quy tắc chống vi-rút.

Có một tiếng nói quan tâm trong số các công dân. Người ta chỉ ra rằng chính phủ có thể đưa ra một tín hiệu sai lầm bằng cách thúc đẩy một chính sách đặt một con đường mới làm giảm đáng kể số lượng người tụ tập và giới hạn giờ làm việc trước mùa hè.

Kim, một công nhân, nói, “Có vẻ như rất nhiều điều đã được thư giãn bằng cách thực hiện một con đường mới trong khi áp dụng các quy định chống vi-rút mạnh mẽ như hạn chế của nhóm dưới năm người.” “Tôi đã có một số xác nhận tăng lên trong kỳ nghỉ vàng vào tháng 5 năm ngoái.

“Một số người quen đã đóng cửa lúc 10 giờ tối, vì vậy tôi đã nhìn thấy họ trong một phòng khách sạn và uống rượu với nhau. “Có vẻ như nó không có hiệu quả lớn bởi vì nó hoạt động cho đến 10 giờ với bốn người (nhóm)”

Cũng có những lo ngại về virus đột biến đồng bằng đang lan rộng ở nước ngoài. Jinmo (62), một người tự làm chủ, nói: “Có vẻ như chính phủ đang vội vã thư giãn khoảng cách của mình, nói rằng nó chỉ bị nhiễm bệnh nếu nó được xác nhận và bỏ qua. “Chúng tôi đang mở một cái lược trong một sân nơi các nước khác đang chặn virus đồng bằng.”

Các chuyên gia nói rằng cần phải thiết lập một quy tắc phòng ngừa toàn diện và có hệ thống hơn phù hợp với tình hình mà Corona 19 xác nhận lại đầu

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다